Home / FX-B&I / CHÚNG TÔI FX – B&I _TRAO CHỮ TÍN – NHẬN NIỀM TIN

CHÚNG TÔI FX – B&I _TRAO CHỮ TÍN – NHẬN NIỀM TIN

HÃY CÙNG TẬP THỂ FX – B&I GROUP GHI DẤU VÀ NEO LẠI CẢM XÚC VỀ NHỮNG THÀNH TỰU VÀ KẾT QUẢ CHÚNG TÔI ĐÃ PHẤN ĐẤU VÀ ĐẠT ĐƯỢC TRONG 01 NĂM NAY
 • CHẶNG ĐƯỜNG 01 NĂM THÀNH LẬP
– Để có được vị trí hôm nay, là quá trình cố gắng không ngừng của cả một tập thể. Sau hơn 1 năm thành lập, giá trị đến hiện tại mà chúng tôi mang lại đấy chính là con người và sự thành công tiến bộ qua mỗi ngày được minh chứng qua số lượng khách hàng và đối tác Chúng tôi đã, đang và sẽ hợp tác. Bằng việc là hiện nay Công ty chúng tôi có trên 50 đồng đội là những Leader/Trader gạo cội và trên 1000 khách hàng cũng như đối tác lớn nhỏ trong và ngoài nước cùng đồng hành và phát triển.

– Chúng tôi tự hào được xướng tên FX – B&I và tập thể thành viên B&I Group. Đấy là hành trình hơn 01 năm chúng tôi đi tìm con đường hướng thiện, hướng đi đúng đắn cho mình, chúng tôi neo lại cảm xúc và ghi nhớ dấu ấn thành công của mình trên con đường này! Tự hào khi bước về Ngôi nhà mới với phong thái chuyên nghiệp và đội ngũ hùng mạnh để phát triển công ty ngày càng vững chắc hơn!

“ Thành công là một quá trình, không phải chỉ kết quả. Là tập hợp những chuỗi ngày kiên trì với ý chí tập trung và kiên định, luôn suy nghĩ tích cực, vạch rõ mục tiêu chiến đấu, luôn xây dựng cho bản thân thói quen và tư duy triệu phú! Để rồi, Chúng tôi sẽ cùng chiến với khát khao ấy, lập trường ấy, đưa bản thân phát triển mỗi ngày và giúp mọi người có được cuộc sống như mong muốn với các kiến thức mà chúng tôi luôn trao dồi và củng cố học hỏi mỗi ngày.

– Cuộc đời giống như bánh xe, để tiến về phía trước lâu và xa, trước tiên phải giữ được vị trí cân bằng và chịu sức nặng của bản thân. Tâm thế có vững thì khả năng mới được phát huy, tâm trí tinh nhuệ mới sáng suốt bước đi vững vàng trên con đường Tài Chính!

VẬY NIỀM TIN CỦA CHÚNG TÔI LÀ GÌ !?

 • Là chính bản thân mỗi người và Chúng tôi tin nỗi sợ “ Nghèo ” của chúng tôi đủ mạnh để lấn át cái được gọi là sợ mất đi những thứ đang có hoặc không dám thoát ra ” Vùng an toàn ” luôn được định sẵn bao nhiêu năm qua.
 • Chúng tôi tin Thói quen và sự Kiên trì sẽ tạo nên 95% cho sự Thành công và Lối sống tích cực sau này! Chúng tôi tuyên bố mỗi ngày với 17 Tư duy triệu phú được não chúng tôi dung nạp từng ngày!
 1. TÔI LÀ NHÀ QUẢN LÝ TIỀN XUẤT SẴC
 2. TÔI LUÔN CHI CHO BẢN THÂN TRƯỚC
 3. TÔI GỬI TIỀN VÀO QUỸ TỰ DO TÀI CHÍNH MỖI NGÀY
 4. TIỀN CỦA TÔI LÀM VIỆC HẾT SỨC CHO TÔI, VÀ MANG LẠI CHO TÔI RẤT NHIỀU TIỀN
 5. TÔI TỰ DO VỀ MẶT TÀI CHÍNH
 6. TÔI LÀM VIỆC BỞI VÌ TÔI CHỌN NHƯ VẬY
 7. TÔI CÓ ĐỦ MỨC THU NHẬP THỤ ĐỘNG, ĐỂ CHI TRẢ CHO CUỘC SỐNG MÀ TÔI MONG MUỐN
 8. CÔNG VIỆC LÀM THÊM NGOÀI GIỜ CỦA TÔI LÀ QUẢN LÝ VÀ ĐẦU TƯ TIỀN CỦA TÔI TẠO RA NHIỀU NGUỒN THU NHẬP THỤ ĐỘNG
 9. TÔI TẠO RA CUỘC SỐNG CỦA CHÍNH MÌNH
 10. TÔI TẠO RA SỐ LƯỢNG CHÍNH XÁC NHỮNG THÀNH CÔNG VỀ MẶT TÀI CHÍNH CỦA TÔI
 11. TÔI TIN RẰNG TIỀN LÀ TỰ DO, TIỀN LÀ HẠNH PHÚC, TIỀN GIÚP CUỘC SỐNG DỄ CHỊU HƠN
 12. TÔI CHƠI TRÒ CHƠI TIỀN BẠC ĐỂ GIÀNH CHIẾN THẮNG
 13. MỤC ĐÍCH CỦA TÔI LÀ TẠO RA SỰ GIÀU CÓ VÀ DƯ DÃ
 14. TÔI NGƯỠNG MỘ VÀ NOI GƯƠNG NHỮNG NGƯỜI THÀNH CÔNG VÀ GIÀU CÓ
 15. TÔI LÀ NGƯỜI CHO ĐI RỘNG LƯỢNG VÀ ĐÓN NHẬN CỪ KHÔI
 16. TÔI BIẾT ƠN VỚI SỐ TIỀN TÔI ĐANG CÓ HIỆN NAY, CÁC CƠ HỘI PHÁT TÀI ĐỀU ĐANG ĐẾN VỚI TÔI
 17. KHẢ NĂNG KIẾM GIỮ VÀ PHÁT TRIỂN TIỀN CỦA TÔI TĂNG LÊN TỪNG NGÀY

Và Chúng tôi cùng cam kết rằng Chúng tôi sẽ hành động để xứng đáng với 17 tuyên bố trên để trong một thời gian hữu hạn chúng tôi sẽ trở thành Triệu phú của chính bản thân!

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

I/ TẦM NHÌN

II/ SỨ MỆNH

III/ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

I/ TẦM NHÌN

♦ Chúng tôi sẽ trở thành một tổ chức giáo dục, kinh doanh và đầu tư Tài Chính hàng đầu Việt Nam

– Thật tự hào, khi hiện tại Chúng tôi đã và đang thực hiện rất tốt Tầm nhìn của mình trong vòng 01 năm qua. Từ một tổ chức với tập thể chỉ trên 50 người và khoảng 100 khách hàng hơp tác. Với văn phòng tiện nghi đủ để các thành viên cùng nhau làm việc và sinh hoạt thì ngay hôm nay 18 tháng 11 năm 2020, Chúng tôi vinh dự và tự hào giới thiệu đến Quý Đối Tác Ngôi nhà FX-B&I mới lớn mạnh với các phòng ban được phân bổ vai trò rõ ràng và là một nơi làm việc vô cùng chuyên nghiệp cho các bạn trẻ thỏa sức giao dịch và học hỏi. Các Phòng hội hợp được tối ưu hóa với các thiết bị công nghệ được đầu tư tốt nhất. Và quan trọng nhất là phòng dành cho Quý Khách Hàng khi đến thăm và đầu tư tại Công ty rất chuyên nghiệp và thân thiện.

♦ Đào tạo con người cũng là một trong những Tầm nhìn quan trọng mà FX- B&I tâm huyết và luôn hướng tới

– Cũng như câu nói: ” Sông càng sâu, sông càng tĩnh lặng, Lúa càng chín, lúa càng cuối đầu”. Trong tất cả mọi vấn đề, thì con người và đạo đức con người là đều tiên phong, không sợ đập đỗ cũng không sợ mất đi. Tài chính là một môi trường khó nhằn, để kiếm tiền từ môi trường Tài chính tuy dễ mà khó, nếu không có kiến thức và không có người dẫn đường sáng suốt, thì bạn có thể sẽ mất đi tất cả chỉ sau một đêm ngủ dậy. Chúng tôi là tập thể được xây dựng trên nền tảng Uy tín và Chất lượng được đẩy lên hàng đầu.

– Đạo đức nghề nghiệp là giá trị cốt lõi, đối với bất kể ngành nghề gì, thì cái Đức tin, Chữ tín luôn đứng đầu! Khách hàng sẽ đặt niềm tin nơi bạn để cùng đồng hành với bạn lâu dài hay không là dựa vào việc bạn có làm tốt lòng tin mà họ đã đặt nơi bạn Lần đầu! Chúng tôi luôn tin là như vậy. Công ty chúng tôi có Hệ thống được phân bố rõ ràng, luôn chịu trách nhiệm 100% với công việc và luôn giải quyết vấn đề nhanh chóng nhất khi khách hàng cần đến.

II/ SỨ MỆNH

– Sứ mệnh của Chúng tôi là củng cố vững chắc nội bộ bên trong, hội nhập phát triển và mang đến lợi nhuận cao nhất cho khách hàng.

 • Đối với khách hàng: FX – B&I với sứ mệnh trang bị các kiến thức về Kinh doanh và Đầu tư thông qua các buổi chia sẻ và đào tạo. Bạn muốn đi lâu hơn và xa hơn, trước tiên bạn phải đi đúng hướng và có hành trang vững chắc cho mình! Với ngành nghề khác bạn có thể đi bằng đôi chân và sự liều lĩnh nhưng riêng với Tài chính bạn phải có tri thức và giao dịch đúng cách, đúng thời điểm.
 • Đối với nhà đầu tư: Với sứ mệnh tăng trưởng và phát triển, dựa trên nền tảng tri thức và tính chính trực để mang lại lợi nhuận cao nhất cho Nhà Đầu Tư.

Bạn cũng hiểu: ” Chẳng ai cầm tiền ném qua cửa sổ..” Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí khách hàng, lắng nghe, thấu hiểu và chia sẻ nhất có thể những tâm tư và ước muốn của một Nhà đầu tư khi dám bỏ ra vài nghìn đô hoặc hàng trăm nghìn đô để tin tưởng trao cho Chúng tôi. Sự tin tưởng chỉ xảy ra khi Chúng tôi làm tốt việc mang về lợi nhuận, con đường đi dài và sự hài lòng về chất lượng cũng như tinh thần cho các Nhà đầu tư

Chúng tôi luôn tâm niệm: ” Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau” Chúng tôi xem nhau như một tập thể và quý trọng tất cả những thành viên đã và đang cộng tác cùng nhau. Vì cho đi là còn mãi, bạn có thể sẽ hình dung, Tài chính là một môi trường cạnh tranh và khô khan tình cảm, nhưng hãy tìm hiểu và bước vào thế giới của FX – B&I bạn sẽ thấy điều đó là không tưởng, chúng tôi xem nhau như gia đình và chia sẽ tất cả những kinh nghiệm cũng như kiến thức có được cho từng người. Đào tạo bài bản cho mỗi cá nhân, để khi các bạn có bước đi một mình thì cũng đã có đủ hành trang tri thức. Song song đó, mục đích quan trọng nhất sẽ trở thành những nhà Giao dịch tài ba và trao đủ niềm tin cho từng khách hàng mà họ quản lí.

 • Với đối tác: Với sứ mệnh mang đến sự hài lòng thông qua cách làm việc công bằng minh bạch. FX-B&I trao giá trị – nhận niềm tin, mang đến sự hài lòng cho đối tác. Hợp tác với nhau quan trọng nhất ở sự tôn trọng và niềm tin nơi nhau, cùng nhau đưa đến những sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng, các nhà đầu tư… Đối với Tài chính, mọi việc làm đều mang đến kết quả cuối cùng là tạo ra lợi nhuận và sự giàu có, thì với Chúng tôi sẽ cùng nhau tạo ra môi trường giao dịch lành mạnh và an toàn với sự lựa chọn các giải pháp đầu tư phù hợp nhất cho từng đối tượng.

FX-B&I mang sứ mệnh là cầu nối giữa 95% người chưa thành công và 5% người thành công trong môi trường Tài chính

III/ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Cuộc sống này, ai cũng sẽ mang cho riêng mình những Giá trị, Giá trị về tinh thần, về con người, về đạo đức…! Và giá trị cốt lõi mà tập thể FX-B&I Group luôn giữ vững và phát huy đó là “ TIN – TÍN – TÂM – TẦM – ĐỨC ”

– Trong mỗi bước đi và hành động của mình, chúng tôi luôn ý thức và nâng cao Giá trị về niềm tin, sự Uy tín, luôn đặt Tâm mình vào công việc và đạo đức chuẩn mực của công ty lên cao nhất. Xây dựng được công ty thì dễ nhưng giữ được cái Tầm, tiếng tâm cho cả tổ chức vững chắc và phát triển lâu dài, đấy là cả một quá trình rèn luyện và kỷ luật.

– Chúng tôi đã vạch định rõ Tầm Nhìn – Làm tốt Sứ mệnh và đã trao được Giá trị cốt lõi đến với Quý Khách Hàng! Việc của Khách hàng và các Nhà Đầu Tư chỉ cần mở lòng đặt niềm tin và trao cho nhau cơ hội để cùng thay đổi cuộc sống tích cực và tạo ra một cuộc sống tự do về mặt Tài chính!

⇔ KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN NĂM 2021

– Về định hướng công ty: Trong năm 2021, chúng tôi sẽ đẩy mạnh hệ thống giao dịch tại các tỉnh thành phía Bắc và Trung. Sẽ có những chuyến đi khảo sát và gặp gỡ trao đổi đến từng khách hàng có đam mê, mong muốn giao dịch, và đầu tư Tài chính. Thực hiện tốt sứ mệnh là Trao chữ tín – Nhận niềm tin đến với mọi người, mọi nhà. Vì chúng tôi là những người cho đi rộng lượng và đón nhận cừ khôi!

– Việc quan trọng tiếp theo: Đào tạo và xây dựng đội ngũ nhân viên, tập thể lớn mạnh, thường xuyên mở các lớp traning, các khóa đào tạo chuyên sâu về Kinh Doanh và Đầu Tư Tài Chính. Tạo cơ hội cho các bạn trẻ được thực hành và cọ sát với thị trường, nhằm tiếp thu và nắm được tâm lý Khách hàng. Tạo nền tảng vững chắc và chuyên nghiệp trên chính mỗi cá nhân. Chúng tôi luôn hoạt động cùng toàn bộ đội nhóm! Chúng tôi luôn chịu trách nhiệm 100% với công việc vì Chúng tôi là Chiến Binh FX-B&I..

♥ TEAM BUILDING – GIÁ TRỊ NHÂN VĂN CỦA FX – B&I

– Bên cạnh việc trao giá trị về vật chất, tạo nguồn tự do Tài Chính cho Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác và đào tạo con người, phát triển tầm nhìn cho công ty. Thì tập thể FX B&I luôn đồng hành và trao giá trị nhân văn với tất cả mọi người qua các hoạt động định kỳ. Chúng tôi tự hào và hạnh phúc khi được ” Cho đi và Chia sẻ yêu thương ” những người khó khăn và kém may mắn ngoài kia !

– Các buổi Team Building và Party được diễn ra hằng năm, mong muốn đồng hành và xây dựng tập thể ngày càng lớn mạnh. Tập thể FX- B&I luôn tự do về tinh thần và tự do tài chính.

♦ LỜI SAU CÙNG

– FX-B&I Group trân trọng và biết ơn đến với tất cả Khách hàng, các Nhà đầu tư trong và ngoài nước, đã tin tưởng và đồng hành lâu dài với tập thể chúng tôi. Chúng tôi sẽ cố gắng nâng cao và lắng nghe chia sẻ, để mỗi ngày trôi qua sẽ là những giá trị về tinh thần và tài chính được trao đi nhiều nhất.

– Cám ơn các bạn trẻ, những thế hệ chiến binh của FX-B&I đã cùng tôi đi tìm hướng đi đúng đắn, đã đồng lòng cùng tôi vượt qua rất nhiều khó khăn và thử thách! Để đến hôm nay chúng ta đã gặt hái được quả ngọt, là những thành công riêng về Tài chính, về tri thức, đạo đức cho các bạn và thành công lớn mạnh chung cho cả tập thể FX-B&I

Và Slogan của chúng ta là gì!? Các bạn hãy cùng tôi đọc to lên nhé: “ FX-B&I_ HÃY HÀNH ĐỘNG VÌ ĐAM MÊ VÀ ƯỚC MƠ CỦA BẠN ”

TRAO CHỮ TÍN – NHẬN NIỀM TIN

Văn phòng: 18 Giải Phóng, Phường 4, Quận Tân Bình, TP HCM

Hotline: 0946.813.823

Website: Fx-bi.com

Email: cskh.fxbi@gmail.com

252 comments

 1. You ought to be a part of a contest for one of the best blogs on the web. I most certainly will recommend this site!|

Leave a Reply

Your email address will not be published.

x

Check Also

TỔNG KẾT NĂM 2020 – CHẶNG ĐƯỜNG 01 NĂM THÀNH LẬP

Ngày 26/12, FX-B&I Group vinh dự và tự hào tri ân, gửi lời cám ơn chân thành đến với tất cả Quý Nhà Đầu Tư , Quý Đối Tác và tập thể các thành viên B&I đã cùng nhau xây dựng và cống hiến cho những thành công trong chặng đường 01 năm qua! Happy new year and Party FX-B&I..! Một năm trải qua, thật sự không quá lâu nhưng đủ để Chúng ta cảm thấy tự hào và chứng minh cho sự nghiệp “Trao chữ tín – Nhận niềm tin” đã được thực hiện rất tốt và thành công, ngày càng khẳng định được vị thế đối với thị trường Tài chính hiện nay! Thực hiện tốt Tầm Nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi mà FX-B&I đặt ra và luôn trao đến mọi người..!