Home / FX-B&I / CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN: “NGƯỜI GIEO HẠT”

CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN: “NGƯỜI GIEO HẠT”

VỚI KHAO KHÁT MANG YÊU THƯƠNG – SẺ CHIA ĐẾN VỚI NHỮNG NGƯỜI NGHÈO GẶP HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TRONG DỊP TẾT CẬN KỀ, FX-B&I và những đơn vị đồng tổ chức CP INVEST và RICHLEE đã có cơ hội đến từ thiện tại Chùa Bảo Liên Hoa.

Với mong muốn mang đến “Tết yêu thương” ấm áp đến những người nghèo gặp hoàn cảnh khó khăn và bệnh tật. Ngày 02/01/2021, công ty FX-B&I, công ty CP Invest và quỹ từ thiện RichLee đã phối hợp cùng Chùa Bảo Liên Hoa trao những phần quà nhỏ cho những bệnh nhân nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

Các thành viên đại diện cho các công ty tài trợ tham gia buổi lễ đã phát biểu ý kiến nêu bật mục đích ý nghĩa, tầm quan trọng của chương trình “NGƯỜI GIEO HAT” – Sư Trụ Trì Thích Nữ Huệ Trung cho biết: “Nơi đây đã quy tụ những người già, những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, có những người vượt đoạn đường 30km, thậm chí 40km để đến đây để nhận”. Điều này làm cho mỗi cá nhân trong nhóm từ thiện cảm thấy ấm lòng khi những món quà từ những tấm lòng chung tay, tạo thêm ấm áp và trọn vẹn ý nghĩa đối với các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại khu vực.

Để cảm ơn những tấm lòng thiện nguyện và sự giúp đỡ ủng hộ cho chương trình, đại diện tổ chức Phan Thiên Vân bày tỏ niềm vui, sự hạnh phúc và may mắn khi được tổ chức chương trình cho những mảnh đời kém may mắn hơn. Đồng thời cũng không quên cảm ơn những nhà hảo tâm, những nhà tài trợ đã chung tay, góp sức và tiền tạo nên chương trình “Người Gieo Hạt” thêm phần ý nghĩa.

Sau đây là danh sách các công ty và số nhà hảo tâm thiện nguyện:
1.Công ty FX-B&I
2.Công ty CP Đầu Tư CP Invest
3.Quỹ từ thiện RICHLEE – Người Gieo Hạt
4. Và nhiều nhà đầu tư cùng đồng hành xin được giấu tên

Một số hình ảnh tại chương trình:

Leave a Reply

Your email address will not be published.

x

Check Also

CHÚNG TÔI FX – B&I _TRAO CHỮ TÍN – NHẬN NIỀM TIN

Chúng tôi tự hào được xướn tên FX - B&I và tập thể thành viên B&I Group. Đấy là hành trình hơn 03 năm chúng tôi đi tìm con đường hướng thiện, hướng đi đúng đắn cho mình, chúng tôi neo lại cảm xúc và ghi nhớ dấu ấn thành công của mình trên con đường này! Tự hào khi bước về Ngôi nhà mới với phong thái chuyên nghiệp và đội ngũ hùng mạnh để phát triển công ty ngày càng vững chắc hơn!