Home / FX-B&I

FX-B&I

TRAO YÊU THƯƠNG – FX B&I GROUP QÚY I LẦN 2 – 2021

- Đoàn Từ thiện FX - B&I đã có duyên lành được gắn kết và chia sẻ khó khăn với đại gia đình Mái Ấm Kim Chi - Tên gọi Kim Chi gắn liền với một người phụ nữ đã hi sinh và gửi trao nghĩa cử cao đẹp, những tình yêu thương to lớn, để hôm nay các em đã có một mái ấm khang trang, là nơi sinh hoạt và học tập của hơn 200 trẻ nhỏ.!

Read More »

TỔNG KẾT NĂM 2020 – CHẶNG ĐƯỜNG 01 NĂM THÀNH LẬP

Ngày 26/12, FX-B&I Group vinh dự và tự hào tri ân, gửi lời cám ơn chân thành đến với tất cả Quý Nhà Đầu Tư , Quý Đối Tác và tập thể các thành viên B&I đã cùng nhau xây dựng và cống hiến cho những thành công trong chặng đường 01 năm qua! Happy new year and Party FX-B&I..! Một năm trải qua, thật sự không quá lâu nhưng đủ để Chúng ta cảm thấy tự hào và chứng minh cho sự nghiệp “Trao chữ tín – Nhận niềm tin” đã được thực hiện rất tốt và thành công, ngày càng khẳng định được vị thế đối với thị trường Tài chính hiện nay! Thực hiện tốt Tầm Nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi mà FX-B&I đặt ra và luôn trao đến mọi người..!

Read More »

CHÚNG TÔI FX – B&I _TRAO CHỮ TÍN – NHẬN NIỀM TIN

Chúng tôi tự hào được xướn tên FX - B&I và tập thể thành viên B&I Group. Đấy là hành trình hơn 03 năm chúng tôi đi tìm con đường hướng thiện, hướng đi đúng đắn cho mình, chúng tôi neo lại cảm xúc và ghi nhớ dấu ấn thành công của mình trên con đường này! Tự hào khi bước về Ngôi nhà mới với phong thái chuyên nghiệp và đội ngũ hùng mạnh để phát triển công ty ngày càng vững chắc hơn!

Read More »